Chính sách mua hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của HITS đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, HITS sẵn lòng  hoàn lại 100% giá bán của sản phẩm nếu do lỗi của HITS hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, bao gồm:

Thông tin trên sản phẩm bị sai: sản phẩm không giống với thông tin mô tả, hình ảnh được đăng trên trang web.
Sản phẩm bị bể vỡ/trầy xước/biến dạng trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi trong quá trình sản xuất.
Các điều kiện đổi trả riêng được quy định đối với từng loại sản phẩm.

HITS sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày xác minh được quý khách đã nhận được sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của HITS. Thời gian đổi trả có thể thay đổi do điều kiện vận chuyển, tình trạng hàng hiện tại của HITS hoặc các lý do khách quan khác, trong trường hợp này HITS và khách hàng sẽ cùng thỏa thuận lại thời gian đổi trả. Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của HITS hoặc không đáp ứng các điều kiện đổi trả riêng của sản phẩm đó.
Quý khách vui lòng liên Trung tâm chăm sóc khách hàng HITS 1800-54-54-28 hoặc 08-3910-7648 để cùng xem xét và có hướng giải quyết tốt nhất.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

 

Thời gian giao hàng áp dụng cho hình thức thanh toán tiền mặt, đối với thanh toán chuyển khoản thì thời gian giao hàng sẽ được tính từ lúc HITS xác nhận được thanh toán của Quý khách hàng.

Đối với địa chỉ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: Từ 1 - 3 ngày làm việc.

Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: Từ 2 - 4 ngày làm việc tùy từng địa phương.

Lịch giao hàng có thể thay đổi do những phát sinh từ bên vận chuyển, HITS sẽ thông báo cho Quý khách hàng nếu thời gian giao hàng khác với thời gian dự kiến.

CÁCH THỨC THANH TOÁN

CÁCH THỨC THANH TOÁN

 

1.Thanh toán tiền mặt

Hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng-COD. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm.

+ Đối với khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh: giao hàng miễn phí.

+  Đối với khách ngoại tỉnh: Khách sẽ thanh toán phí thu hộ tiền khoảng 30.000-40.000 VND (Tùy theo vùng miền và giá cước thu hộ của bên thứ ba vào thời điểm đặt hàng).

 

2.Thanh toán chuyển khoản

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, theo hình thức chuyển tiền trước nhận hàng sau.

Thông tin chuyển khoản:

 

Ngân hàng:Ngân Hàng TMCP Á Châu- Chi nhánh Đa Kao
Số tài khoản:46266969
Tên tài khoản:Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Hít
Địa chỉ chi nhánh:45 Võ Thị Sáu, P Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Ghi chú chuyển khoản:"Thanh toán  sản phẩm: [Sản phẩm] - SĐT: [SDT]"

 

Hoặc :

Ngân hàng:Ngân Hàng TMCP Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
Số tài khoản:0371000417462
Tên tài khoản:Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Hít
Địa chỉ chi nhánh:43 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM
Ghi chú chuyển khoản:"Thanh toán  sản phẩm: [Sản phẩm] - SĐT: [SDT]"

 

*Quý khách vui lòng chịu phí chuyển khoản phát sinh.

QUY ĐỊNH BÁN HÀNG

QUY ĐỊNH BÁN HÀNG

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Chính sách về bán hàng giải thích những loại thông tin quy định áp dụng cho việc đặt hàng, mua hàng thông qua website HITS (https://www.hits.vn, “Website”) và các chính sách chung trong quá trình giao dịch với khách hàng.

Chính sách này có thể thay đổi vào từng thời điểm bằng cách đăng phiên bản được cập nhật của Chính sách trên website hoặc gửi thư điện tử cho các thành viên trực tuyến của HITS. Việc bạn tiếp tục truy cập và sử dụng website sẽ được xem là bạn đã đồng ý và chấp thuận với bất kỳ thay đổi nào.

2. CÁCH THỨC MUA HÀNG

Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại

Sau khi chọn sản phẩm muốn mua, trong trang chi tiết sản phẩm (Landing Page) , quý khách gọi điện đến tổng đài 1800-5454-28 , hoặc 1800-5454-48 ( Tùy theo số điện thoại tổng đài hiển thị trên trang sản phẩm) gặp tổng đài viên để được tư vấn và đặt hàng.

Cách  2: Đặt hàng trực tuyến

Bước 1: Sau khi chọn sản phẩm muốn mua, trong trang chi tiết sản phẩm (Landing Page) , quý khách nhấn nút “Đặt mua” hoặc “ Đặt mua Online” để sang trang “Đặt mua sản phẩm” trực tuyến.

Đặt mua SP

 

Bước 2: Sau khi nhấn nút “Đặt mua” hoặc “ Đặt mua Online”

quý khách vui lòng :

Chọn sản phẩm cần mua

Chọn số lượng hàng cần mua

Nhập họ tên, địa chỉ email và số điện thoại của quý khách

Cập nhật địa chỉ giao hàng của quý khách

Nhập nội dung đặt hàng (tùy ý)

Nhấn nút “Đặt hàng” để hoàn tất mua hàng

 

Sau khi nhấn nút “Đặt hàng”, quý khách sẽ được chuyển đến trang thông báo đặt mua thành công, đồng thời quý khách sẽ nhận được e-mail “Xác nhận đơn hàng” do HITS gửi về e-mail đăng nhập của quý khách.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng HITS 1800-54-54-28 hoặc 08-3910-7648

CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Công ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÍT (“HITS” hoặc “Chúng tôi") cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo rằng Thông tin Thành viên của bạn (như được quy định dưới đây) và các thông tin khác mà có thể dẫn đến việc nhận dạng ra bạn (gọi chung là "Thông tin Cá nhân") đều được bảo vệ.
Bằng việc đồng ý với các Điều khoản Sử dụng, bạn đã cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và chuyển giao thông tin của bạn phù hợp với các điều khoản và điều kiện của Chính sách về Quyền Riêng tư này.

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Chính sách về Quyền Riêng tư này giải thích những loại Thông tin Cá nhân mà chúng tôi thu thập và cách thức sử dụng, tiết lộ, chuyển giao và bảo vệ thông tin đó.
Chính sách về Quyền Riêng tư này áp dụng đối với bất kỳ Thông tin Cá nhân nào mà HITS thu thập được thông qua website do HITS vận hành (https://www.hits.vn, “Website”). Chính sách này có thể thay đổi vào từng thời điểm bằng cách đăng phiên bản được cập nhật của Chính sách trên website hoặc gửi thư điện tử cho các thành viên trực tuyến của HITS. Việc bạn tiếp tục truy cập và sử dụng website sẽ được xem là bạn đã đồng ý và chấp thuận với bất kỳ thay đổi nào.

2. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi không thu thập, sử dụng, chuyển giao hoặc tiết lộ bất kỳ Thông tin Cá nhân nào của bạn mà không được sự đồng ý của bạn. Bạn có thể ghé thăm và duyệt Website của chúng tôi bình thường mà không tiết lộ Thông tin Cá nhân của mình.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn trở thành thành viên của chương trình Thành viên HITS Trực tuyến, bạn cần phải đăng ký: (a) họ và tên của bạn; (b) tên người dùng và mật khẩu; (c) địa chỉ thư điện tử; (d) ngày sinh; (e) địa chỉ nơi cư trú; (f) giới tính và (g) số nhận dạng cá nhân (gọi chung là “Thông tin Thành viên”) với Website. [Với tư cách là một thành viên của chương trình Thành viên HITS Trực tuyến, bạn có thể được hưởng các Dịch vụ miễn phí sau đây đối với các thành viên, nhưng bạn phải có trách nhiệm thanh toán phí liên lạc và phí cho nhà cung cấp để được truy cập vào Website. Các Dịch vụ dành cho Thành viên gồm có:

  1. (i) nhận các bản cập nhật qua thư điện tử về, ngoài những nội dung khác, sản phẩm mới hoặc thông tin về chiến dịch từ HITS;
  2. (ii) truy cập vào Trang Thành viên của bạn;
  3. (iii) tham gia vào các chiến dịch hoặc cuộc thi trực tuyến trên Website;*
  4. (iv)nhận và sử dụng các phiếu giảm giá qua web*;
  5. (v) đăng và xem các nhận xét hoặc đánh giá sản phẩm;

*Xin lưu ý rằng các dịch vụ (iii) và (iv) chỉ áp dụng đối với các Thành viên cư trú tại Việt Nam.

Sau khi bạn đăng ký Thông tin Thành viên, bạn có thể quyết định thôi không làm thành viên và ngừng nhận các dịch vụ như mô tả trên đây vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách thực hiện các bước như mô tả trên Website. Hoặc là, nếu bạn yêu cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ ngay lập tức ngừng cung cấp thông tin cho bạn sau khi xác nhận một số thông tin cần thiết. Các điều khoản chi tiết về Thông tin Thành viên được quy định trong Chính sách Thành viên HITS Trực tuyến.

3. THÀNH VIÊN HITS TRỰC TUYẾN

Tại Trang Thành viên trên Website, các thành viên đã đăng ký có thể truy cập vào Thông tin Thành viên của mình và có thể tự kiểm tra cũng như chỉnh sửa vào bất kỳ thời điểm nào xem thông tin đó có chính xác và cập nhật hay không. Nếu bạn không muốn tiết lộ Thông tin Thành viên của mình, bạn có thể tự do chấm dứt tư cách thành viên bằng việc truy cập vào Trang Đề nghị Hủy quyền thành viên sau.
⇒⇒ TRUY CẬP VÀO CÁC TRANG THÀNH VIÊN HITS TRỰC TUYẾN
⇒⇒ XEM CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN HITS TRỰC TUYẾN

4. TRẺ EM

Website này hướng đến và được thiết kế cho việc sử dụng của những người từ 15 tuổi trở lên. Chúng tôi không có ý định thu thập Thông tin Cá nhân của những trẻ em dưới 15 tuổi.

HITS bảo vệ Thông tin Cá nhân của trẻ em được cung cấp cho HITS mà nhất thiết phải có sự đồng ý của cha mẹ theo cách thức giống như cách mà HITS bảo vệ Thông tin Cá nhân của người lớn.

5. TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO CÁC BÊN THỨ BA

Chúng tôi không chia sẻ Thông tin Cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoài HITS trừ khi chúng tôi đề nghị rõ ràng và nhận được sự đồng ý của bạn. Bằng việc đồng ý với Chính sách về Quyền Riêng tư này, bạn đồng ý với việc sử dụng, chuyển giao và tiết lộ Thông tin Cá nhân của bạn như sau:

Chia sẻ với các đối tác kinh doanh bên thứ ba

Chúng tôi dựa vào các đối tác kinh doanh bên thứ ba để thay mặt chúng tôi thực hiện một loạt các dịch vụ. Khi làm như vậy, HITS có thể cho phép các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn để cùng thực hiện việc tiếp thị và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc các sự kiện mà bạn quan tâm. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ cung cấp cho các đối tác kinh doanh bên thứ ba các Thông tin Cá nhân mà họ cần để thực hiện các dịch vụ của họ và chúng tôi cũng yêu cầu các bên đó phải bảo vệ các Thông tin Cá nhân đó và không sử dụng các thông tin này cho bất kỳ mục đích nào khác.
Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chúng tôi cho phép các nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể thực hiện bằng cách thông báo cho HITS.

Tiết lộ cho bên thứ ba xử lý thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ để giúp chúng tôi duy trì và vận hành Website này hoặc vì các lý do khác liên quan đến việc vận hành Website và hoạt động kinh doanh của HITS, các nhà cung cấp dịch vụ có thể sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn cho mục đích đó. Chúng tôi cung cấp Thông tin Cá nhân mà họ cần để cung cấp các dịch vụ này vì lợi ích của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ phải bảo vệ Thông tin cá nhân và không được sử dụng những thông tin đó cho bất kỳ mục đích nào khác.

Tiết lộ khác

Chúng tôi có thể sử dụng và tiết lộ Thông tin Cá nhân của bạn để thực hiện các chỉ thị của bạn, và nếu phù hợp, (a) tuân thủ các yêu cầu theo quy định pháp luật, thực hiện các công việc quản trị, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc phát triển và xác định các sản phẩm và dịch vụ mà có thể bạn quan tâm và giới thiệu với bạn các sản phẩm và dịch vụ đó (trừ khi bạn yêu cầu chúng tôi không thực hiện như vậy), (b) bảo hộ hoặc bảo vệ các quyền hoặc tài sản của khách hàng và người lao động của HITS, và (c) thực hiện các biện pháp khẩn cấp nhằm bảo vệ sự an toàn cho các khách hàng, HITS, hoặc công chúng.
Hơn nữa, khi hoạt động kinh doanh của HITS phát triển, chúng tôi có thể bán hoặc mua toàn bộ hoặc một phần tài sản doanh nghiệp của chúng tôi và trong các giao dịch như vậy, thông tin của khách hàng sẽ được chia sẻ hoặc chuyển giao cho các bên thứ ba có liên quan và có thể coi đó là một trong những tài sản kinh doanh đã được chuyển giao. Bạn qua đây cho phép chúng tôi thực hiện chuyển giao thông tin của bạn theo các giao dịch như vậy.
Website này cho phép bạn đưa các ý kiến hoặc nhận xét của bạn lên mục đánh giá sản phẩm, blog, và các chức năng khác. Xin nhớ rằng bất kỳ thông tin nào mà bạn tiết lộ đều trở thành thông tin công cộng và bạn nên thận trọng khi quyết định tiết lộ thông tin cá nhân, thông tin tài chính hoặc các thông tin khác trong lần gửi đi. HITS không thể ngăn chặn việc sử dụng những thông tin đó theo cách thức mà có thể vi phạm Chính sách về Quyền Riêng tư này, luật pháp hoặc quyền riêng tư và sự an toàn của cá nhân bạn và không chịu trách nhiệm đối với các kết quả xảy ra từ việc đăng tải thông tin đó.

6. AN TOÀN THÔNG TIN

HITS duy trì các quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt và thực hiện mọi biện pháp cẩn trọng thích hợp để ngăn chặn việc truy cập trái phép Thông tin Cá nhân của bạn mà HITS đang nắm giữ và bảo vệ sự an toàn của thông tin khi bạn chuyển trực tiếp cho HITS qua internet.
Tuy nhiên, không có cách chuyển dữ liệu nào qua internet có thể được đảm bảo an toàn tuyệt đối và bạn phải xác nhận rằng bạn tự chịu rủi ro khi gửi thông tin qua internet. Một khi chúng tôi nhận được Thông tin Cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp phù hợp để bảo vệ dữ liệu mà chúng tôi đang nắm giữ. Chúng tôi sẽ lưu trữ Thông tin Cá nhân của bạn trong 5 năm kể từ ngày đăng ký.

7. COOKIE

Như với hầu hết các website khác, khi bạn ghé thăm Website, một số thông tin ẩn danh nhất định về việc bạn ghé thăm website được tự động ghi lại, có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin về loại trình duyệt mà bạn sử dụng, tên máy chủ và địa chỉ IP mà bạn truy cập internet, ngày và thời gian bạn truy cập Website, các trang mà bạn truy cập khi ở Website này và địa chỉ internet của website đó, nếu có, mà từ đó bạn được kết nối với Website này.
Chúng tôi có thể có được những thông tin đó bằng cách đặt một cookie trên ổ cứng máy tính của bạn và bằng cách sử dụng một web baecon để chúng tôi có thể nhận ra bạn là một người sử dụng đang quay trở lại Website và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn.

Cookie là một phần dữ liệu cho phép chúng tôi theo dõi và nhắm đến những điều bạn quan tâm. Thông tin do các cookie thu thập được không bao gồm bất kỳ tên hoặc địa chỉ thư điện tử hoặc bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn. Chúng tôi sử dụng các cookie để xác định các trang của Website mà bạn truy cập và cho phép chúng tôi tiến hành phân tích các xu hướng của người sử dụng Website này để có thể cung cấp các truy cập của khách hàng một cách đa dạng và cá nhân hóa hơn qua Website này. Xin lưu ý rằng, chúng tôi không lưu trữ bất kỳ Thông tin Cá nhân nào của bạn trên các cookie hoặc công nghệ khác trên máy tính của bạn. Hầu hết các trình duyệt web ban đầu đều được cài đặt để chấp nhận các cookie nhưng bạn có thể cấu hình trình duyệt của bạn bằng cách không chấp nhận chúng. Để thực hiện được cách chọn đó, vui lòng tham khảo các trang trợ giúp của phần mềm trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn cài đặt trình duyệt của bạn từ chối bộ lưu thông tin, xin lưu ý rằng bạn có thể không tận dụng được hết tính năng của Website này. Cookie sẽ được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn cho đến khi bạn gỡ bỏ.
Bằng cách truy cập và sử dụng Website này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi đặt các cookie đó trên máy tính của bạn và sử dụng web baecon. Bạn phải thực hiện các bước cần thiết nếu bạn muốn ngăn trình duyệt web của bạn chấp thuận các cookie này và /hoặc cho phép sử dụng các web baecon.

8. CÁC LIÊN KẾT

Website này có thể chứa các liên kết đến hoặc từ các website khác. Nếu bạn sử dụng một liên kết từ Website này đến website của bên thứ ba, thì website của bên thứ ba sẽ không phải tuân theo Chính sách này. HITS sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng Thông tin Cá nhân của bất kỳ bên thứ ba nào như vậy. Thay vào đó bạn vui lòng tham khảo các chính sách của bên thứ ba.

9. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn biết bất kỳ Thông tin Cá nhân nào về mình mà chúng tôi đang nắm giữ, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Thông tin Cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách click vào đây hoặc liên hệ với chúng tôi tại hitsg@gmail.com